God Lakshmi

Aditi - அடித்தி
 Ahladajanani - அஹ்லாதஜனனி
 Amrutha  - அமிர்தா
Anagha  - அனகா
 Ashoka  - அசோகா
Bhaskari  - பாஸ்கரி
Bhuvaneshwari  - புவனேஸ்வரி
 Buddhi  - பௌத்தி
Chanda  - சண்டா
Chandrarupa  - சந்திரரூப
Chandrasahodari - சந்திரசஹோதரி
Chandravadana - சான்றாவதானா
Chaturbhuja  - சதுரபூஜை
Dhwamsini  -தவம்சினி
Daridriyanashini - தரிடரியனஷினி
Deepa - தீபா
Deepta - தீப்தா
Deetya - தீய
Devi  - தேவி
Dhanadhanyaki - தனதான்யகி
 Dhanya  - தான்யா
 Harini  - ஹரிணி
Harivallabhi  - ஹரிவல்லபி
Hemamalini - ஹேமமாலினி
Hiranmayi - ஹிரண்மயி
 Hymavathy  - ஹைமாவதி
 Indira - இந்திரா
 Jaya Kamakshi - ஜெய காமாக்ஷி
Kamala - கமலா
 Kamalasambhava - கமலாஸம்பாவ
 Kantha - கந்தா
Karuna - கருணா
Mahalakshmi - மகாலட்சுமி
 Navadurga - நவதுர்கா
NityaPushta- நித்திய புஷ்தா
Padmahasta - பாத்மஹஸ்தா
 Padmakshya - பத்மாக்ஷ்யா
 Padmamukhi - பத்மமுக்த்தி
Padmanabhapriya  - பத்மனாபாப்ரியா
Padmapriya  - பத்மப்ரியா
Padmasundari - பத்மசுந்தரி
Padmini - பத்மினி 
 Prabha  - பிரபா
Prakruti  - பிராக்ருதி
Prasannakshi Push  - ப்ரசன்னாக்ஷி புஷ்
Ramaa  - ராமா
 Sanghavi - சஙகவி
 Sanvi - சான்வி
Samudratanaya - சமுத்திராதனய
Sarvapadravanivarini  - சர்வாபரவநிவாரிணி
 Satya  - சத்திய
 Shiva  - சிவா
 Shivakari - சிவகரி
Shraddha  - ஷ்ரத்தா
 Shubhaprada  - ஷுபாப்ரதா
 Shuchi  - ஸுகி
Siddhi - சிட்தி
Straina - ஸ்ட்ரீனா
Soumya - சௌம்யா
 Sudha - சுதா
 Swaha - சுவாஹா
Udaranga - உதாரங்க
Vachi Varalakshmi - வச்சி வரலட்சுமி
 Vararoha - வராரோஹா
 Vasudha - வசுதா
 Vasundhara - வசுந்தரா
Vasuprada  - வசுப்ரதா
Vibha - விபா
 Vibhuti - விபூதி
 Vidya - வித்யா
Vikruti - விக்ருதி
Vimala - விமலா
Vishnupatni - விஷ்ணுபத்தினி
Vishnuvakshah - விஷ்ணுவாக்ஸ்
 Vishwajanani - விஸ்வஜனனி

 Yashaswini - யஷஸ்வினி

No comments:

Post a Comment